Giới thiệu công nghệ | Philips DDL709-FVP không chỉ hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt tốt

Đây là khóa thông minh yêu thích của tôi!

Khóa video khuôn mặt được nâng cấp của Philips, DDL709-FVP, tích hợp tính năng mở khóa bằng khuôn mặt, trình xem cửa thông minh và chuông cửa trong một. Bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bất cứ lúc nào, mang đến cho bạn một cuộc sống tiện lợi và thoải mái.

Nhận dạng khuôn mặt thông minh, mở khóa nhận dạng khuôn mặt 3D

Mở khóa rảnh tay, không chạm

Áp dụng công nghệ nhận dạng ống nhòm SenseTime, phù hợp với cảm biến AMS. Khi ai đó đóng khóa cửa trong vòng 1 mét, cảm biến AMS sẽ kích hoạt mô-đun nhận dạng khuôn mặt hoạt động. Nó không chỉ tiết kiệm các thao tác và hiển thị mở khóa khi quét khuôn mặt mà còn tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Nó làm giảm hiệu quả sự lãng phí điện năng không cần thiết do nhận dạng khuôn mặt thường xuyên do người đi bộ đi qua.

Thiết kế góc xiên, không phải lo lắng về bất kỳ chiều cao nào

Mô-đun nhận dạng khuôn mặt ở mặt trước của DDL709-FVP áp dụng thiết kế góc xiên, tối đa hóa vùng nhận dạng hiệu quả của bạn, dễ dàng quét thông tin khuôn mặt có chiều cao 125 cm-200 cm. Dù cao hay thấp, kể cả người già và trẻ nhỏ đều có thể mở khóa cửa dễ dàng.

Dễ dàng nhận ra phong cách khác nhau

Sử dụng công nghệ hình ảnh thị giác 3D, máy ảnh kép được thiết kế để mô phỏng hình ảnh thị giác của con người và thu thập dữ liệu khuôn mặt 3D một cách thông minh. Dù bạn có trang điểm hay đeo kính thì vẫn có thể dễ dàng nhận ra nhưng ảnh chân dung và video thì không thể nhận ra được. Nó chính xác và hiệu quả và cung cấp cho bạn cảm giác an toàn đầy đủ.

Điều khiển thông minh qua APP, giám sát từ xa, không lo khoảng cách

Sau khi liên kết APP di động, khóa thông minh hỗ trợ kiểm tra từ xa tình hình cửa ra vào, trạng thái khóa, hồ sơ hoạt động, báo động, v.v. trong thời gian thực. Dù bạn ở xa hàng ngàn dặm, bạn vẫn có thể kiểm soát thông tin nhà của mình theo thời gian thực.

Rung chuông cửa có thể kích hoạt hệ thống liên lạc nội bộ từ xa

Những người lao động luôn đi sớm về muộn. Nếu bạn bè đến thăm nhưng không có ai ở nhà thì sao? DDL709-FVP hỗ trợ giám sát từ xa và chia sẻ từ xa mã PIN tạm thời có hiệu lực trong vòng 30 phút. Ngay cả khi bạn bè đến thăm nhà bạn, bạn vẫn có thể liên hệ với bạn bè của mình qua APP di động hoặc để họ sử dụng mã PIN tạm thời để mở khóa tự động. Bạn không còn có thể vội vã về nhà và bạn bè của bạn không còn phải chờ đợi nữa. Mã PIN tạm thời, có thể tái sử dụng, có hiệu lực trong vòng 30 phút.

Màn hình HD trong nhà cung cấp tình huống ô cửa rõ ràng

Philips DDL709-FVP hỗ trợ xem từ xa và trang bị màn hình IPS 4 inch ở nắp sau. Khi bạn ở nhà, bạn không cần phải nheo mắt nhìn cửa. Chỉ cần nhấp vào nút dưới màn hình và bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình hình ô cửa. Loại bỏ hình ảnh không rõ ràng và méo mó khỏi thiết bị xem cửa truyền thống. Những đứa trẻ sẽ không còn trả lời một cách mù quáng khi có tiếng gõ cửa.

Phát hiện PIR nắm bắt tình huống bất thường, Bảo vệ thông minh an toàn cho ngôi nhà của bạn 24 giờ một ngày

Philips DDL709-FVP sử dụng cảm biến PIR, phù hợp với thuật toán phát hiện con người AI. Khi ai đó đi lang thang bên ngoài trong vòng 3 mét, khóa sẽ tự động quay video và điện thoại sẽ nhận báo thức đồng bộ. DDL709-FVP là người quản gia, bảo vệ ngôi nhà của bạn 24/24.

Khoảng cách phát hiện (1m, 2m và 3m) và thời lượng lảng vảng (10 giây, 20 giây, 30 và 60 giây) có thể được đặt thông qua APP di động.

Không còn lo lắng về tình trạng khóa

Bạn có xác nhận lại để khóa cửa khi bạn đi ra ngoài không? Bạn lo lắng tình trạng khóa máy khi đang học giữa chừng? Philips DDL709-FVP sử dụng lỗ mộng hoàn toàn tự động, tay cầm trong nhà trang bị cảm biến cảm ứng hồng ngoại. Khi tay nắm lấy tay cầm, cửa sẽ mở khóa. Cửa sẽ mở khi phát hiện có bàn tay và cửa sẽ bị khóa sau khi đóng cửa. Không còn lo lắng về tình trạng khóa.

Hình dáng quyến rũ, trải nghiệm thông minh

Khóa và tay cầm của nó được tích hợp vào thiết kế. Để hoàn thiện, nó sử dụng phương pháp mạ điện và đánh vecni với đường nét khá mượt mà, mang lại cảm giác đầy đủ về công nghệ. Nó chống mài mòn và chống trầy xước và có sức đề kháng mạnh mẽ. Có 2 màu đen vỏ chai và đỏ đồng. Thiết kế ánh sáng đường cong nụ cười đặc biệt hiển thị trạng thái khóa một cách linh hoạt, mang lại cho bạn cảm giác trang trọng hơn khi trở về nhà. Nó mang lại cho khóa một mức độ kết cấu cao hơn.

An toàn gia đình có thể nhìn thấy với một “màn hình” ở nhà. DDL709-FVP mang đến sự an toàn, tiện lợi và hạnh phúc cho cuộc sống của bạn; mang đến cho bạn trải nghiệm sống hoàn toàn mới; “mở khóa” mặt tốt đẹp trong cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *