Đầu ghi thẻ ADEL RF-8

9,900,000

Mã sản phẩm RF-8 (HID 8MF)
Nhà sản xuất Adel
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 12 tháng
Tình trạng Sẵn hàng

SẢN PHẨM KHÁC
Xem thêm sản phẩm 

Đầu ghi thẻ ADEL RF-8 (HID 8MF) hay còn được gọi là đầu mã hóa thẻ từ của hệ thông khóa khách sạn Adel. Đầu ghi thẻ ADEL RF-8 dùng để tạo phòng, tạo thẻ phòng, tạo thẻ quản lý,…. và đọc thẻ, xóa thẻ, kiểm tra dữ liệu thẻ. Thông qua đầu ghi thẻ mà người quản lý hay chủ khách sạn có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý phòng khách sạn mà ko phải mất quá nhiều thao tác tạo thuận lợi cho khách thuê phòng, dưới đây là nhưng thông số kỹ thuật, tính năng của đầu ghi thẻ ADEL RF-8 hay còn gọi là đầu mã hóa thẻ Adel:

Công dụng của đầu ghi thẻ ADEL RF-8(HID 8MF):

– Phát hành và mã hoá thẻ

– Sữa đổi lại các chế độ cho thẻ

– Cài đặt thời gian sử dụng cho thẻ

– Phân quyền vào ra cho thẻ

– Xoá bỏ thẻ…

Hệ thống khoá cảm ứng sử dụng thẻ cảm ứng-1 S50, công nghệ cảm ứng là công nghệ không tiếp xúc có tần số 13.56MHz. Nó kết hợp thành công việc kết nối sóng vô tuyến với công nghệ mạch tích hợp, thực hiện việc truyền dữ liệu không tiếp xúc và cung cấp năng lượng (thẻ không cần pin). Thẻ cảm ứng có 16 bộ phận rời, có thể cài đặt để sữa đổi hoặc lưu trữ dữ liệu tổng quát, hầu như phù hợp với Đa ứng dụng, các Hệ thống khác nhau sẽ sử dụng các thành phần khác nhau trên thẻ.

Giao diện sóng vô tuyến của thẻ cảm ứng tuân thủ Chuẩn ISO/IEC 14443 Loại A

Với phần mềm quản lý khoá, bộ mã hoá viết thông tin phần mềm vào các thẻ thông minh. Khoá sẽ được lập trình với những thẻ thông minh đã được mã hoá đó.

Điện áp sử dụng: DC 5V được lấy từ máy tính

Kết nối USB

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu ghi thẻ ADEL RF-8”

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Xem thêm sản phẩm